Hướng dẫn sử dụng miễn phí Kasperky Internet Security 2011

đăng 05:06 7 thg 8, 2011 bởi Hoàng Ngọc Duy

Computer Bild là tạp chí về công nghệ hàng đầu châu Âu bằng tiếng Đức. Phiên bản Kaspersky Internet Security CBE 2011 là gói phần mềm mà Computer Bild gửi đến cho người dùng như một cách thức để giới thiệu sản phẩm và để quảng bá cho thương hiệu của mình.Về cơ bản, gói phần mềm này vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng như Kaspersky Internet Security, bao gồm bảo vệ máy tính chống lại các phần mềm gây hại, ngăn chặn thư rác… thêm vào đó, phiên bản này còn được các chuyên gia của Computer Bild tối ưu để hoạt động hiệu quả và phù hợp trên Windows 7.


Điều thú vị là phiên bản đặc biệt này được Computer Bild cung cấp miễn phí cho người dùng, với hạn dùng mỗi lần 3 tháng cho 1 mã bản quyền mà người dùng nhận được. Sau thời hạn 3 tháng, người dùng có thể yêu cầu Computer Bild cung cấp thêm mã bản quyền mới để tiếp tục sử dụng. Nói cách khác, người dùng có thể kéo dài thời hạn sử dụng đến thời điểm bất kỳ mà mình muốn.


Hướng dẫn đăng ký và nhận mã bản quyền từ Computer Bild:


- Đầu tiên, download bản cài đặt đặc biệt của Kaspersky Internet Security 2011 CBE miễn phí tại:

Mã:

- Tiếp theo, truy cập vào đây, điền thông tin vào khung đăng ký (như hình minh họa bên dưới) để khởi tạo 1 tài khoản mới.
Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn vào nút Registrieren.


- Chờ trong giây lát, 1 email sẽ gửi đến hộp thư mà bạn đã sử dụng để đăng ký (với tiêu đề “info”), trong đó có chứa đường link kích hoạt. Nhấn vào đường link này để kích hoạt tài khoản.


Lưu ý: sau khi truy cập vào đường link kích hoạt, 1 trang web mới hiện ra yêu cầu người dùng khai báo thông tin. Bạn có thể đóng cửa sổ trang web này mà không cần phải khai báo thêm thông tin gì khác.


- Tiếp theo, truy cập vào đây.


Trong trường hợp hộp thoại đăng nhập hiện ra, sử dụng thông tin tài khoản mà bạn đã đăng ký ở trên (gồm tên sử dụng và mật khẩu) để đăng nhập. Ngược lại, nếu không xuất hiện hộp thoại đăng nhập, bạn chỉ việc đánh dấu vào tùy chọn phía trên (trong số 2 tùy chọn), rồi nhấn nút ở bên dưới.
- Ngay lập tức, hộp thư của bạn sẽ nhận được 1 email mới, trong đó có chứa mã bản quyền sử dụng có thời hạn 3 tháng đối với gói phần mềm Kaspersky Security Suite CBE 11.


Lưu ý: trong nhiều trường hợp, email được gửi đến sẽ bị tưởng nhầm là spam, do vậy bạn nên kiểm tra cả ở mục Bulk (đối với Yahoo! Mail) và Spam (đối với Gmail).


- Tiến hành cài đặt phần mềm.


Lưu ý: trong quá trình cài đặt, đến bước yêu cầu điều mã kích hoạt, bạn sử dụng đoạn mã đã có được ở trên để kích hoạt bản quyền phần mềm.
Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, khởi động lại máy tính để Kaspersky Internet Security CBE 2011 bắt đầu bảo vệ máy tính của bạn.


Với mỗi mã bản quyền nhận được, bạn có thời hạn sử dụng 3 tháng. Sau khi gần kết thúc 3 tháng sử dụng, bạn có thể thực hiện lại các bước như trên (bỏ qua bước đăng ký và kích hoạt tài khoản) để tiếp tục nhận được mã bản quyền sử dụng khác với thời hạn 3 tháng. Cứ tiếp tục như vậy, bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng gói phần mềm Kaspersky Internet Security CBE 2011.
Comments