Trường THPT Phước Bửu thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2010 - 2011

đăng 01:28 20 thg 4, 2010 bởi Hoàng Ngọc Duy

SỞ GD – ĐT TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT PHƯỚC BỬU                                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
                                                                                   
 
Phước Bửu, tháng 04 năm 2010
                                                                                               
 
THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10
 
Kính gửi: Quý Phụ huynh và các em học sinh.
 
Trong năm học 2010-2011 Trường THPT Phước Bửu tuyển sinh vào lớp 10 với số lượng 440 học sinh biên chế 11 lớp. Để thuận tiện cho quý phụ huynh và các em học sinh nắm được tình hình về trường, nay chúng tôi giới thiệu sơ lược như sau:
Trường hiện nay có tổng 32 lớp công lập, cơ sở vật chất trang bị đầy đủ với 3 phòng máy vi tính có nối mạng, ba phòng thí nghiệm Lí, Hóa, Sinh, trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy và thực hành. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn, có 03 giáo viên là thạc sỹ và có 30% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Tỉnh. Từ khi thành lập đến nay, tỉ lệ tốt nghiệp của trường luôn đạt kết quả cao. Tỉ lệ học sinh đậu Đại học, Cao đẳng trên 50%. Trường luôn đạt thành tích cao trong các phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT... Trong năm học 2008-2009 trường đã nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ.
 Thành tích trên có được là nhờ sự quan tâm của Sở GD- ĐT, các cấp lãnh đạo, và sự phấn đấu hết mình của toàn thể giáo viên và học sinh. Đặc biệt, chúng tôi đã có những sự động viên khích lệ thích đáng và các chế độ ưu tiên thỏa đáng cho các em học sinh có thành tích cao trong đợt thi tuyển vào lớp 10 và học tập tại trường, cụ thể:
- Học sinh thi vào lớp 10 có điểm thi trung bình từ 6 đến dưới 8 điểm/môn được miễn học phí toàn bộ năm học lớp 10 và được tặng 01 bộ SGK lớp 10.
- Học sinh thi vào lớp 10 có điểm thi trung bình từ 8 điểm/môn trở lên được miễn học phí toàn bộ năm học lớp 10, được tặng 01 bộ SGK và học bổng trị giá 1.000.000 đồng.
- Học sinh đạt kết quả học tập loại giỏi năm học này thì năm học sau đó được miễn hoàn toàn học phí công lập.
- Ngoài ra, các em học sinh học giỏi và các em có điều kiện khó khăn nhưng phấn đấu học tập tiến bộ thì chúng tôi luôn có những học bổng khích lệ thỏa đáng.
Hãy đến với Trường THPT Phước Bửu, các em sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường học tập tốt nhất, thân thiện nhất, kết quả học tập sẽ cao nhất.
 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ
số máy văn phòng trường 0643771290

                                                                                       Hiệu trưởng

 
 
 
 
 
                                                                                       Lê Bá Bảy
Comments